Tháng Mười 19

0 comments

Tổng hợp lời chúc 20/10 hay dành tặng đồng nghiệp nữ 

20/10 năm nay có lẽ là một ngày Phụ nữ Việt Nam đặc biệt. Trong bối cảnh dịch COVID-19, những bữa tiệc, những cuộc vui chơi, du lịch là điều hạn chế.

Vì thế, những món quà care box 20/10 tận nhà là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hơn cả đó là lời chúc 20/10 dành tặng cho Phụ nữ như một lời cảm ơn, tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt trong bối cảnh như hiện nay, lời chúc 20/10 mang một ý nghĩa quan trọng, giúp Phụ nữ cảm thấy họ là một phần quan trọng của cuộc sống.

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hãy gửi tặng các đồng nghiệp nữ những lời chúc ý nghĩa và độc đáo. Lời chúc tuy đơn giản nhưng sẽ thể hiện được thành ý của bạn qua từng câu chữ.

Để có lời chúc hay cho riêng mình, bạn có thể tham khảo trước một số lời chúc dưới đây:

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh

– “Each day is a challenge and each day is also an opportunity. Wishing you success in everything you do. Happy Vietnamese Women’s Day to you.”

Ý nghĩa: Mỗi ngày là một thử thách và mỗi ngày cũng là một cơ hội. Chúc bạn thành công trong mọi việc mình làm. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

– “Women make the most impressive leaders and managers because they are born with the trait to manage. Best wishes on Vietnamese Women’s Day to one such woman!”

Ý nghĩa: Phụ nữ là những người lãnh đạo và quản lý ấn tượng nhất vì họ được sinh ra với phẩm chất của người quản lý. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất ngày Phụ nữ Việt Nam đến một người phụ nữ như thế, chính là bạn!

Ảnh: PITO

– “I have highest regard for you in my heart because you are a lady of dignity and grace. Wishing a very Happy Vietnamese Women’s Day to you.”

Ý nghĩa: Tôi rất tôn trọng và ngưỡng mộ bạn vì bạn là người phụ nữ ưu tú và duyên dáng. Chúc bạn ngày Phụ nữ Việt nam vui vẻ.

– “You are a great leader and a wonderful colleague to work with and it is my fortune that I got a chance to work with you. Warm wishes on Vietnamese Women’s Day.”

Ý nghĩa: Bạn là một người lãnh đạo vĩ đại và người đồng nghiệp tuyệt vời. Tôi thật may mắn vì có cơ hội làm việc với bạn. Xin gửi những lời chúc ấm áp nhất dành cho bạn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

– “Women colleagues are the best as they are very supportive, understanding and caring. Happy International Vietnamese Women’s Day to my dearest colleague.” –

Ý nghĩa: Đồng nghiệp nữ luôn là những người đồng nghiệp tuyệt vời nhất, vì họ rất chu đáo, thấu hiểu và luôn giúp đỡ mọi người. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tới người đồng nghiệp thân thương nhất của tôi.

Ảnh: S.T

– “On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!”

Ý nghĩa: Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 20/10 thật tuyệt nhé!

Xem thêm: Vì sao có ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10? Vì phụ nữ xứng đáng…

Chọn lọc lời chúc hay cho phái đẹp

– Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc các chị em nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc của một nửa còn lại trong ngày hôm nay. Chúc bạn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

– Ngày 20/10, chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé!

– Ngày 20/10, chúc mọi ước mơ của chị em sẽ thành hiện thực. Cảm ơn những đóng góp không biết mệt mỏi của các chị em. Cảm ơn nguồn năng lượng tích cực luôn truyền tới cho những đồng nghiệp khác. Ngày 20/10 thật vui và nhận nhiều quà chị em nhé!

Ảnh: S.T

– 20/10 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quý trọng, còn đàn ông sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho phụ nữ!

– Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân! (lời chúc vui)

– Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình.

Ngày 20/10 đang đến rất gần. Nếu không thể gặp mặt trực tiếp để tổ chức những bữa tiệc thì đừng ngần ngại tặng hoa, quà care box 20/10 tận nhà hay gửi những lời chúc 20/10 đến phái nữ nhé!

Cùng PITO.vn lan tỏa những yêu thương và sự trân trọng dành cho phái đẹp.

Mình là một copywriter có một niềm đam mê to lớn với những món ăn và những buổi tiệc. Cũng vì vậy, khi đến với PITO mình chọn thư giãn bằng cách viết và chia sẻ những kinh nghiệm mình tìm hiểu và trải nghiệm tại các buổi "party in the office".

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Tháng Mười Một 28, 2021

Tổng hợp 10 món quà Giáng sinh độc đáo nhất hiện nay

Tháng Mười Một 28, 2021

Top 30+ lời chúc 8/3 ý nghĩa cho đồng nghiệp, sếp, khách hàng và đối tác nữ
>