Blog, Office Hero

Tổng hợp 10 món quà độc đáo đón Giáng sinh 2020

Mùa Giáng sinh 2020 sắp đến. Bạn đã chuẩn bị gì cho Giáng sinh này? Những món quà đáng yêu tặng bạn bè, quà ấn tượng tặng đồng nghiệp hay quà lãng mạn dành tặng người yêu? 

Vào dịp lễ Giáng Sinh, mọi người sum họp, quây quần bên nhau, cùng nhìn lại một năm đã qua và cầu mong những điều tốt lành sẽ đến trong năm mới. Đây cũng là dịp nhiều người dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa. 

 1. Thiệp mừng Giáng sinh

Ảnh: S.T

Một trong những món quà đơn giản luôn nằm trong top những lựa chọn phổ biến chính là thiệp chúc mừng Giáng sinh. Đã bao lâu rồi bạn chưa viết thiệp cho một người nào đó rồi nhỉ? Nhân cơ hội này, gửi một chút ấm áp vào nét bút nghiêng nghiêng trên tấm thiệp. Người nhận được món quà này chắc chắn sẽ cất giữ kỉ niệm đẹp này kỹ lắm đấy.

2. Ly với họa tiết Giáng Sinh

Ảnh: S.T

Một món quà đầy sự tinh tế mà lại sử dụng được nữa chứ. Những chiếc ly thủy tinh với họa tiết giáng sinh như vòng nguyệt quế, cây thông… hay đơn giản hơn là những dòng chữ lời chúc Giáng Sinh an lành. 

3. Nến thơm

Ảnh: S.T

Nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng nến thơm cũng chính là một trong những món quà tặng phổ biến gần đây, nhất là trong dịp Giáng Sinh năm nay. Những chiếc nến thơm với vô số hình dáng, từ đơn giản cho đến những hình cây thông, quả thông… Món quà đặc biệt này có khi sẽ khiến người nhận bất ngờ.

4. Tất 

Ảnh: S.T

Nhắc đến lễ Giáng Sinh, chúng ta không thể nào bỏ quả chiếc tất “siêu” to đựng thật nhiều quà của ông già Noel đâu nhỉ? Nhưng để tặng cho những người thân yêu thì việc chọn một đôi tất với họa tiết Giáng Sinh chắc sẽ hợp lý hơn rất nhiều. 

5. Sách

Ảnh: S.T

Sách luôn là một trong những món quà tri thức và hợp lí nhất. Một cuốn sách hay cũng sẽ là món quà rất được ưa thích. Bạn có thể nhờ thông điệp của sách gửi đến người tặng những điều mình muốn bày tỏ.

6. Mũ len

Ảnh: S.T

Đặc trưng của Giáng Sinh chính là thời tiết se se lạnh và mũ len chắc chắn sẽ là một trong những món quà được yêu thích. Như một lời nhắn gửi đến người nhận nhớ giữ ấm trong thời tiết lạnh lẽo của mùa đông.

7. Móc khóa

Ảnh: S.T

Chiếc móc khóa với hình dáng ông già Noel là món quà vô cùng dễ thương và thích hợp cho dịp lễ Giáng Sinh

8. Khung ảnh handmade

Ảnh: S.T

Khung ảnh không chỉ được dùng để lưu giữ kỷ niệm, mà còn được xem như những góc nhỏ tinh tế để trang trí bàn làm việc. Đây cũng là món quà thông dụng được dùng như món quà đặc biệt trong các dịp lễ, ngày quan trọng.

9. Sổ tay

Ảnh: S.T

Sổ tay là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng cho ai đó vào các dịp đặc biệt. Cuốn sổ tay mang nhiều ý nghĩa và tình cảm mà bạn gửi gắm vào đó đến người được tặng.

10. Ốp lưng điện thoại

Ảnh: S.T

 

Chiếc ốp lưng điện thoại tuy giản dị và nhỏ bé nhưng mang lại niềm vui cho người được tặng. Một chiếc ốp lưng mang hình thú đáng yêu sẽ khiến người nhận lạc quan, yêu đời hơn mỗi khi cầm điện thoại trong tay. 

——–

Bạn đã có ý tưởng và quyết định cho mình? Chúc món quà ấy sẽ truyền tải được thông điệp ý nghĩa và lời chúc an lành cho người nhận dịp Giáng Sinh năm nay nha.

>
Secured By miniOrange