Tháng Tư 7

0 comments

Tiệc teabreak tại văn phòng: Cho khai trương vẹn tròn

Đối với mỗi công ty, khai trương rất quan trọng bởi đây là bước khởi đầu trong việc kinh doanh, khai trương thuận lợi thì công việc mới thuận lợi theo. Không chỉ mang ý nghĩa về mặt tâm linh, ngày khai trương còn là dịp công ty quảng bá hình ảnh của mình đến với đối tác và khách hàng.
Bên cạnh những hoạt động bắt buộc khi làm lễ khai trương, bàn tiệc được xem là điểm nhấn đặc biệt của công ty trong mắt bạn bè, đối tác. Ngày 14/03 vừa qua, PITO may mắn được Công ty Địa ốc Hoàng Thổ chọn làm đối tác tổ chức tiệc khai trương của Quý công ty. 

Khai trương luôn được xem là sự kiện quan trọng của doanh nghiệp trong công việc kinh doanh.

Theo như yêu cầu từ phía khách hàng, PITO cùng Đối tác đã chuẩn bị bàn Teabreak với những món bánh quen thuộc, trái cây tươi mát theo mùa với cách bài trí cơ bản nhưng vẫn giữ được nét sang trọng cho buổi lễ khai trương của Quý công ty.
Tiệc Teabreak mừng khai trương diễn ra vào buổi sáng, nhẹ nhàng nhưng không kém phần đặc biệt cho một sự kiện quan trọng của Hoàng Thổ. 

Bàn tiệc Teabreak nhẹ nhàng, phù hợp cho khai trương trọn vẹn

Để không lỡ giờ lành của khách hàng, PITO đã có mặt từ rất sớm để hoàn tất các khâu set up bàn tiệc, bài trí các nội dung khác cho lễ khai trương trọn vẹn.
Croissant phô mai, Sandwich cá ngừ, Fruit tart, Muffin, Tiramisu là thực đơn mà PITO và Đối tác mang đến buổi lễ khai trương. Là gói tiệc Teabreak cơ bản, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho ngày mới trọn vẹn. 
Backdrop, bộ cắt băng khai trương, bàn dài… là những dịch vụ đi kèm được cung cấp bởi PITO, giúp buổi khai trương thêm phần hoàn thiện mà không khiến khách hàng tốn công tìm kiếm ở các dịch vụ khác. 

Các dịch vụ khai trương đi kèm của PITO với mục đích mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Buổi khai trương diễn ra thành công trong niềm hân hoan của tập thể Công ty Hoàng Thổ, niềm vui của PITO và Đối tác khi mang lại một buổi tiệc chỉn chu. Hy vọng với dịch vụ đặt tiệc tiện lợi mà PITO và Đối tác cung cấp, Hoàng Thổ tương lai sẽ là một trong những khách hàng thân thiết, luôn đồng hành cùng PITO.
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ ăn uống theo yêu cầu từ các quý khách hàng để đảm bảo sự hài lòng nhất có thể. Gọi ngay 1900 25 25 30 để được tư vấn đặt tiệc và các dịch vụ theo yêu cầu. 

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Tháng Mười Hai 4, 2021

Party Box – Tiệc Giáng sinh kiểu mới, phần ăn riêng an toàn cho KLOUD

Tháng Sáu 25, 2021

Giao đồ ăn tận nơi cho nhân viên – Bí kíp gắn kết mùa dịch của Lazada
>