Blog, Câu chuyện khách hàng

Tiệc Giáng sinh dành riêng cho khách hàng thân thiết

Trưa 24/12, trong không khí rộn ràng của ngày Giáng sinh, PITO cùng đối tác đã tổ chức một buổi tiệc nhanh tại văn phòng của tập đoàn kinh doanh hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình và sản phẩm vệ sinh chuyên dụng.

Ảnh: H.N

Trong 3 năm liền, PITO được tập đoàn này tin tưởng lựa chọn để tổ chức tiệc Giáng sinh. Vì là khách hàng quen thuộc nên PITO hiểu rõ phong cách cũng như yêu cầu của tập đoàn. Đơn giản nhưng phải chỉn chu, món ăn gọn nhẹ nhưng phải đủ dinh dưỡng, ngang bằng với buổi ăn trưa của nhân viên và đặc biệt buổi tiệc phải mang không khí Giáng sinh. 

Xem thêm: Tiệc finger food “cấp tốc 24 giờ” ăn mừng 1.5 tỷ tin nhắn/ ngày cùng Zalo

Ảnh: H.N

Để đáp ứng tất cả, PITO cùng đối tác đã lên thực đơn bao gồm các món mặn là gà lagu bánh mì, miến trộn kiểu Hàn, soup bắp cua gà xé, salad Nga, giò heo muối chiên giòn ăn với kim chi và tráng miệng bằng sữa chua, rau câu. Thực đơn gọn nhẹ, phù hợp với tính chất buổi tiệc nhanh nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu về dinh dưỡng của khách hàng.

Ảnh: H.N

Ngoài ra, PITO cũng dành nhiều thời gian trang trí không gian buổi tiệc với tone trắng – xanh ấm áp. Chúng tôi chọn riêng một khu vực để mang Giáng sinh vào phòng họp của công ty với cây thông, hộp quà, chuông, nến giáng sinh và nhiều trái châu, dây kim tuyến phù hợp. Bàn trang trí thu hút nhiều nhân viên đến check-in và suýt xoa khen.

Xem thêm: Độc đáo tiệc 2 trong 1: Teabreak kết hợp cùng Finger food

Sau ba năm lựa chọn PITO, đại diện tập đoàn cho rằng ngày càng hài lòng và đánh giá cao về cách làm việc cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên PITO. Chỉ sau vài tiếng chuẩn bị, vừa chịu sự ràng buộc của thời gian lẫn không gian (là phòng họp) nhưng PITO đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà khách hàng đưa ra. 

Ảnh: H.N

PITO hy vọng, các nhân viên của tập đoàn đã có một buổi tiệc Giáng sinh ý nghĩa, đầy gắn kết. Đồng thời, PITO cảm ơn niềm tin và sự lựa chọn của tập đoàn. Với những khách hàng thân thiết, PITO luôn quan tâm, rút kinh nghiệm từ những buổi tiệc đã tổ chức để ngày thêm hoàn thiện và có thể cùng nhau hợp tác lâu dài. Mong rằng trong những Giáng sinh sau hoặc các dịp quan trọng khác, PITO tiếp tục được hợp tác cùng tập đoàn nắm giữ vị trí số 1 trong việc cung cấp các sản phẩm thiết yếu tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới này.

>
Secured By miniOrange