Tháng Tư 2

0 comments

Tiệc 20/10 ý nghĩa cho chị em BETRIMEX tại văn phòng

20/10 là dịp để các chị em phụ nữ “bung xõa” hết mình, thậm chí là ngay tại văn phòng làm việc. PITO rất hân hạnh được đồng hành trong cuộc vui của các “bông hồng” của Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) trong buổi tiệc 20/10 vừa qua. 
Đây cũng là lần thứ ba PITO được lựa chọn đồng hành cùng sự kiện của công ty.

Trang trí đơn giản nhưng vẫn có chất riêng

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm từ dừa. Chị em trong công ty với nhiều độ tuổi, tính cách và vị trí công việc khác nhau, vì vậy buổi tiệc nhân dịp 20/10 như một cơ hội “gắn kết” hội chị em chúng mình. 
Vẫn là phòng họp quen thuộc nhưng PITO đã “hô biến” nơi này trở thành không gian riêng dành cho “phái yếu” nhân dịp này. 
(Hình ảnh)
Có mặt từ rất sớm, đội ngũ PITO tiến hành bày biện các món ăn, tiến hành setup khu trang trí “nhìn vào là biết chị em nhà dừa” ngay tại phòng họp công ty. 
PITO sử dụng gói trang trí LOVE ROSE cho bữa tiệc của các nàng. Đúng như cái tên, khu trang trí được điểm xuyết bằng ánh đèn và những bông hồng nhẹ nhàng. 
Điểm nhấn là bông hồng làm từ lá dừa và những bức hình của chị em trong các hoạt động nội bộ của công ty. Chính “điểm nhỏ” này PITO đã tạo nên một góc “sống ảo” siêu xịn, siêu gần gũi cho chị em.

Ngán món Âu? Đừng lo đã có món Á!

(hình ảnh)

Đây là lần hợp tác thứ ba giữ PITO và Betrimex. Chị em văn phòng luôn sợ ăn những món Âu hơi nhiều dầu mỡ sẽ làm mất vóc dáng của mình. Nhưng PITO lại không để các cô nàng của mình phải béo. 
Với thực đơn buffet nhanh, đủ no nhưng không quá béo, nhà PITO đã mang đến những món Á ít dầu mỡ như vịt quay Hồng Kông, miến trộn, món gỏi bò Hàn Quốc hay súp gà nhẹ nhàng, phù hợp khẩu vị của hầu hết chị em.
Các món ăn trên bàn tiệc được đối tác của PITO chăm chút tỉ mỉ, sắp xếp gọn gàng và đẹp mắt khiến các “quý cô” không thể bỏ qua bất kỳ món ăn nào. 

(hình ảnh)

Một buổi tiệc buffet nhanh, đơn giản nhưng vui vẻ và ấm cúng không ngại làm hài lòng tất cả chị em Betrimex. Nếu doanh nghiệp của cũng đang muốn một “party” chất lượng ngay tại văn phòng, đội ngũ PITO luôn sẵn sàng làm hài lòng bạn! 

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Tháng Mười Hai 4, 2021

Party Box – Tiệc Giáng sinh kiểu mới, phần ăn riêng an toàn cho KLOUD

Tháng Sáu 25, 2021

Giao đồ ăn tận nơi cho nhân viên – Bí kíp gắn kết mùa dịch của Lazada
>