Thưởng thức món ngon Finger Food sau buổi họp tại văn phòng

29/03/2021

phút

PITO.vn

Thưởng thức món ngon Finger Food sau buổi họp tại văn phòng

PITO.vn

29/03/2021

phút

Sáng 28/1, trong buổi họp tổng kết hàng quý với các trụ sở tại khu vực Châu Á, Under Armour – công ty của Mỹ chuyên sản xuất giày dép, quần áo, đồ dùng may mặc… đã tin tưởng lựa chọn tiệc Finger Food của PITO để chiêu đãi các nhân viên.
Được biết đây là buổi họp quan trọng, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của quý 4/2020. Thường các buổi họp kéo dài thế này, công ty đều chuẩn bị Tea Break hoặc tiệc nhanh để phục vụ các nhân viên. Đây cũng là lần đầu tiên, PITO đồng hành và mang đến bữa tiệc Finger Food cho Under Armour.

Bàn tiệc Finger Food nhẹ nhàng cho ngày mới tràn năng lượng – Ảnh: H.N

Buổi họp bắt đầu từ 8h30, mọi công tác chuẩn bị phải hoàn tất trước đó, nên đội ngũ PITO đã có mặt tại văn phòng của Under Armour từ rất sớm. Quá trình set up diễn ra chỉ hơn 30 phút với các món ăn được bày trí gọn gàng, đẹp mắt.

Các món ăn đa dạng màu sắc được Đối Tác của PITO tỉ mỉ trang trí – Ảnh: H.N

Bàn tiệc nổi bật giữa phòng họp với khăn trải bàn màu đen thanh lịch cùng chậu hoa bi trắng sang trọng, tao nhã. Các món ăn đa dạng màu sắc được đối tác của PITO tỉ mỉ trang trí trên từng đĩa góp phần làm sinh động thêm cho bàn tiệc. 

Các món ăn ngon miệng, bắt mắt thu hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên – Ảnh: H.N

Thực đơn Finger Food tuy gọn nhẹ, không cầu kỳ nhưng tốn khá nhiều thời gian chế biến, đảm bảo mọi khâu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các món như cá basa chiên xù, tôm tẩm bột chiên xù, gà xiên nướng sốt Nhật,… đòi hỏi đầu bếp phải kỹ lưỡng trong việc chiên, nướng, hạn chế tối đa dầu mỡ, đảm bảo món ăn luôn hấp dẫn trong thời gian chờ đợi thực khách.

Các món ăn luôn hấp dẫn trong thời gian chờ đợi thực khách – Ảnh: H.N

Với các món như salad kiểu Nga hay gỏi cuốn tôm thịt, đầu bếp tập trung nhiều vào khâu chọn nguyên liệu, sao cho tất cả đều là thực phẩm tươi nhất, mới nhất để mang đến cho người dùng những món ăn nhẹ nhưng đầy đủ dinh dưỡng nhất. Trong tiệc Finger Food của Under Armour, món gỏi cuốn được các nhân viên của công ty chọn nhiều nhất và không ngừng khen. 

Dù được chế biến sẵn nhưng khi đến văn phòng thực khách vẫn rất hài lòng bởi chất lượng không thay đổi – Ảnh: H.N

Thế mới thấy, dù tiệc lớn tiệc nhỏ, dù thời gian tổ chức là sáng sớm hay tối muộn, dù yêu cầu về thực đơn như thế nào, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, PITO và các Đối Tác tự tin có thể đáp ứng.
Với PITO, sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển. PITO đã, đang và sẽ mang nhiều hơn nữa những bữa tiệc thịnh soạn nhất vào văn phòng của các công ty.

PITO.vn

PITO là nền tảng công nghệ đặt dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Hãy tìm hiểu hành trình “gắn kết mọi người” qua những bữa ăn ngon của chúng tôi.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bạn ơi, có thể bạn cũng sẽ muốn đọc:

>