October 3

0 comments

Thực đơn tiệc buffet nhanh của PITO: Các món Salad

Ăn tiệc Buffet nhanh mà thiếu các món Salad quả là một thiếu sót rất lớn. Các món Salad được chế biến từ rau củ, cá hồi tạo nên sự hòa quyện trong món ăn.

Tất cả làm cân bằng khẩu vị khi đã thưởng thức quá nhiều đồ dầu mỡ. Hiểu được điều đó, các đầu bếp của PITO luôn mang đến cho thực khách thực đơn tròn vị nhất.

Bên cạnh những món chính béo ngậy, thơm ngon là những món Salad thanh đạm. Các bạn có thể tham khảo những món Salad trong tiệc Buffet nhanh của PITO.

Salad dầu giấm trứng giúp tiệc buffet nướng thêm lạ vị

Salad dầu giấm trứng là món ngon tròn vị nhất trong tiệc Buffet nhanh. Nó có vị chua dịu của giấm, ngọt thanh của rau càng cua, vị thơm bùi của trứng cút. Salad dầu dấm trứng chính là một sự tinh tế trong chế biến món ăn của đầu bếp PITO.

Nguyên liệu: Trứng cút, rau càng cua, cà chua bi, hành tây, hành tím, dấm gạo, dầu mè, gia vị.

Chế biến: Món Salad dầu dấm trứng của PITO được chế biến theo công thức độc quyền. Trứng cút luộc chín cắt đôi, các nguyên liệu còn lại sơ chế, cắt miếng vừa ăn. Quan trọng nhất là giầu dấm phải pha đúng tỉ lệ chuẩn.

Cho rau càng cua ra đĩa, cà chua, hành tây, hành tím xếp từng lớp mỏng phía trên. Sau đó, rưới đều nước trộn giầu dấm, đảo đều cho thấm gia vị. Cuối cùng xếp trứng cút lên trên là hoàn thành món salad thơm ngon.

Salad cá ngừ

Salad cá ngừ là một món thanh mát, giàu chất xơ, nhiều dinh dưỡng. Đây là một món ăn kèm vô cùng tuyệt vời trong tiệc buffet nướng tại PITO.

Nguyên liệu: Cá ngừ ngâm dầu, dưa chuột, xà lách, cà chua bi, sốt mayonaise, dầu ô liu, đường,…

Chế biến: Dưa chuột, xà lách, cà chua bi sơ chế sạch, cắt miếng vừa ăn và xếp vào đĩa. Nước sốt salat được đầu bếp PITO tỉ mỉ pha chế từ sốt mayonaise, dầu ô liu, đường.

Dùng phần thịt cá ngừ ngâm dầu bày lên phần rau củ. Sau đó rưới nước sốt salad lên trên, thêm chút tiêu sọ xay cho thơm. Cuối cùng, là một món salad vừa có vị chua dịu, ngọt thanh và vô cùng tươi mát.

thuc-don-tiec-buffet-nuong-cua-pito-cac-mon-salad-2

Gỏi rau muống tép đồng

Gỏi rau muốn tép đồng không chỉ là món ăn vô cùng dân dã. Dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp PITO, gỏi rau muống tép đồng trở thành món salad tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Nguyên liệu: rau muống, tép đồng, chanh, ớt, tỏi, lạc rang, rau thơm, gia vị

Chế biến: Rau muống luộc chín cho ngay vào nồi nước đá lạnh cho giòn, sau đó vắt kiệt nước. Tép đồng rang chín nêm nếm đầy đủ gia vị. Lạc rang giã dối. Rau thơm thái nhỏ.

Món rau muống tép đồng ngon phải có phần mắm trộn tròn vị. Phần mắm trộn được đầu bếp PITO pha chế từ nước cốt chanh, đường, bột canh, nước lọc, tỏi ớt.

Cho tép đồng, rau muống, rau thơm vào đĩa. Sau đó rưới phần mắm đã pha chế và trộn đều. Rắc thêm lạc rang phía trên để dậy mùi thơm. Khi ăn, sẽ nghe được mùi chua – mặn – ngọt của các nguyên liệu, cùng cảm giác bùi thơm của lạc.

Gỏi đu đủ ba khía

Gỏi đu đủ ba khía không chỉ là một món ăn ngon, mà còn có hương vị vô cùng độc đáo. Thưởng thức gỏi đu đủ ba khía trong tiệc buffet nhanh ở PITO, bạn sẽ được thưởng thức món ngon tròn vị.

Nguyên liệu: Ba khía, tôm khô, đu đủ xanh, cà chua, rau răm, ớt, chanh, tỏi, rau húng, gia vị

Chế biến: Ba khía cắt miếng nhỏ vừa ăn, tôm khô giã nhỏ, đu đủ nạo sợi ngâm nước lạnh. Rau húng, rau răm thái nhỏ, cà chua thái hạt lựu. Tỏi bóc vỏ, bỏ cùng ớt vào cối giã nhỏ.

Pha nước mắm trộn gỏi phải thật tỉ mỉ, từ chanh, tỏi, ớt, nước mắm, đường. Cho tất cả nguyên liệu đã sơ chế vào đĩa, rưới nước mắm đã pha lên trên và trộn đều. Cuối cùng rắc thêm chút lạc rang cho thêm vị bùi béo ngậy.

Ăn gỏi đu đủ ba khía vừa nghe vị chua nhẹ của chanh, vị ngọt của tôm khô, ba khía vô cùng ấn tượng.

Salad Nga trong buffet nhanh

Salad Nga là món đổi vị vô cùng tuyệt vời trong thực đơn tiệc buffet nhanh của PITO. Ăn Salad Nga, bạn không còn cảm giác ngấy ngán của những món thịt béo ngậy.

Nguyên liệu: Cà rốt, dưa chuột muối, đậu Hà Lan, khoai tây, xúc xích, trứng, sốt mayonaise

Chế biến: Cà rốt, khoai tây cắt hạt lựu, cho vào nồi đun chín cùng đậu Hà Lan. Sau đó vớt vào bát nước đá lạnh để được độ giòn. Dưa chuột muối bóp bớt nước, thái hạt lựu, xúc xích cũng cắt nhỏ vừa ăn.

Trứng gà sau khi luộc chín cắt thành những miếng nhỏ. Cho thất cả nguyên liệu đã sơ chế vào đĩa, thêm sốt mayonaise.

Thưởng thức Salad Nga bạn sẽ cảm nhận được vị bùi bở, giòn tan của các nguyên liệu. Phần nước sốt béo ngậy hòa quyện với trứng gà thơm lừng, rau củ thanh mát sẽ rất tuyệt.

thuc-don-tiec-buffet-nuong-cua-pito-cac-mon-salad-2

Salad bò rau mầm

Salad bò rau mầm là món ăn kèm không thể bỏ qua trong thực đơn tiệc buffet nhanh tại PITO.

Nguyên liệu: Thịt bò, rau mầm, cà chua bi, dấm, tỏi, đường, hạt tiêu, dầu ăn, muối

Chế biến:  Thịt bò thái mỏng, xào chín tới với tỏi. Rau mầm, cà chua bi rửa sạch, sau đó cắt đôi cà chua. Dầu dấm được pha theo công thức riêng, gồm: dấm, dầu ăn, đường trăng, muối, hạt tiêu.

Cho rau mầm và cà chua bi vào đĩa, rưới hỗn hợp dầu dấm và trộn đều cho ngấm. Rải thịt bò đã xào chín lên trên, rưới thêm chút dầu dấm nữa là xong.

Món salad bò rau mầm của PITO rất tròn vị. Có vị chua thanh của dấm, thanh mát từ rau mầm và ngọt từ thịt bò xào.

thuc-don-tiec-buffet-nuong-cua-pito-cac-mon-salad-2

Gỏi ngó sen tôm thịt

Gỏi ngó sen tôm thịt là lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc buffet nhanh được trọn vẹn hơn.

Nguyên liệu: ngó sen, tôm sú, thịt ba rọi, cà rốt, rau răm, hành tím, ớt, chanh, dấm, đường, mắm. Ngoài ra còn thêm một chút lạc rang.

Chế biến: Cắt thịt luộc thành sợi dài, chẻ đôi ngó sen, cắt khúc, tôm sú hấp chín bóc vỏ. Cà rốt bào sợi, rau răm cắt khúc vừa ăn, hành tím phi thơm, ớt bỏ hạt thái sợi.

Cho ngó sen, cà rốt, rau răm, hành phi, ớt sợi vào tô, trộn đều với nước mắm chua ngọt. Hỗn hợp mắm chua ngọt được pha từ nước mắm, chanh, tỏi, ớt, đường.

Lấy gỏi đã trộn ra đĩa, cho thêm tôm, thịt và rau răm lên trên. Cho thêm chút lạc đã rang chín cho thớm. Ăn gỏi ngó sen tôm thịt cùng bánh phồng tôm. Chấm thêm chút nước mắm chua ngọt là ngon hết sẩy.

thuc-don-tiec-buffet-nuong-cua-pito-cac-mon-salad-2

Gỏi gà xé rau răm

Gỏi gà xé rau răm có vị đậm đà của thịt gà kết hợp hoàn hảo với mùi thơm của rau răm. Nhờ vậy, mang đến cảm giác ăn mãi mà không thấy ngấy.

Nguyên liệu: Thịt gà, hành tây, chanh, tỏi, ớt, rau răm, gia vị

Chế biến:  Thịt gà luộc chín, để ráo. Hành tây thái mỏng ngâm vào nước có pha dấm, sau đó vắt bỏ nước. Ớt cắt nhỏ, bỏ hạt. Xé thịt gà thành miếng nhỏ.

Chế hỗn hợp chua ngọt vào phần thịt gà, gồm: nước cốt chanh, tỏi, ớt, nước mắm cho thấm. Tiếp tục cho thêm hành tây, rau răm vào trộn đều và thưởng thức món gỏi gà xé rau răm. Như vậy, món gỏi gà rau răm đã hoàn thiện.

thuc-don-tiec-buffet-nuong-cua-pito-cac-mon-salad-2

Salad trái cây

Salad trái cây mang vị ngọt thanh của các loại qua quả tươi ngon, vị thơm béo ngậy của sốt. Đây thực sự là món ăn không thể bỏ qua trong menu tiệc đứng tại PITO.

Nguyên liệu: Snack khoai tây, trái cây tùy loại, chanh, ngò, sốt mayonaise

Chế biến: Cắt hạt lựu vừa ăn tất cả các loại trái cây đã chuẩn bị. Chế hỗn hợp nước sốt trộng salad từ mayonaise, nước cốt chanh, đường, muối, ngò. Sau đó rưới hỗn hợp nước sốt vào phần hoa quả và trộn đều. Cuối cùng, bày ra đĩa cùng với snack khoai tây.

Món salad trái cây có vị chua và béo nhẹ sẽ kích thích vị giác. Vì thế giúp các thực khách khi ăn các món trong bữa tiệc sẽ được ngon miệng hơn.

Các món salad có trong thực đơn tiệc Buffet nhanh của PITO khá đa dạng. Những món salad này giúp kích thích vị giác của các thực khách, giảm cảm giác ngấy khi ăn các món dầu mỡ. Vì thế, đây là những lựa chọn hàng đầu cho bữa tiệc thêm hoàn hảo.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

May 21, 2021

Bí quyết chọn quà 1/6 cho con thật ý nghĩa

April 14, 2021

Gợi ý chọn món cho tiệc nhanh văn phòng tiết kiệm nhất

March 15, 2021

Làm thế nào để tiệc Finger Food tiết kiệm và hiệu quả?

March 12, 2021

Cách setup tiệc Finger Food và những lưu ý quan trọng
>
error: Alert: Content is protected !!