Tháng Tám 19

0 comments

Tiệc teabreak Dentsu Redder hội thảo “tuy quen mà lạ”

Chiều ngày 17/8 vừa qua, Dentsu Redder đã tổ chức Hội thảo Orion Media Workshop, với nội dung chính xoay quanh các xu hướng nổi bật của ngành truyền thông – sáng tạo.

Các chủ đề được thảo luận đa dạng, nhiều màu sắc và đầy cảm hứng như Integration (tương thích đa nền tảng), New metrics (các công cụ mới bổ trợ cho việc đo lường quảng cáo) hay Digital (truyền tải hiệu quả thông điệp trên kênh kỹ thuật số).

Bàn tiệc teabreak Dentsu Redder

Hội thảo truyền thông và sáng tạo – quá trình lên thực đơn

Buổi hội thảo chào đón những diễn giả – là các marketer, advertiser nổi tiếng trong ngành cùng đến để chia sẻ quan điểm và góc nhìn chuyên môn. PITO hân hạnh đồng hành cùng khách hàng, phục vụ tiệc teabreak Dentsu Redder giữa giờ cho Hội thảo.

Nhận thấy mục đích chính của sự kiện là networking và sharing, PITO đã thiết kế menu vừa đảm bảo độ hấp dẫn về màu sắc, vừa tiện lợi để người tham gia có thể cầm ăn mà vẫn thoải mái giao lưu, nói chuyện với nhau. Menu tiệc teabreak Dentsu Redder bao gồm 2 phần: thực đơn bánh mặn để ăn sáng, lót dạ và thực đơn bánh ngọt giữa giờ.

Menu tiệc teabreak Dentsu Redder bánh mặn cho buổi sáng đầy hứng khởi

Tuy quen mà lạ, các món bánh mặn như sandwich thịt nguội và burger mini được làm từ các nguyên liệu khác biệt, tạo nên mùi vị tươi ngon khác hẳn “fast food” thường thấy. Hơn nữa, kích cỡ cũng như trang trí bắt mắt cũng làm thực khách ít “ngán ngẩm” hơn.

Trà và cà phê cũng là phần không thể thiếu trong gói đặt tiệc teabreak sáng này. Nhâm nhi tách cà phê nóng và bàn luận về marketing thì còn gì bằng!

Menu tiệc teabreak Dentsu Redder

Menu bánh ngọt nhẹ nhàng, thanh vị

Được phục vụ lúc 10-10:30 sáng, gói tiệc teabreak giữa giờ là màn “trình diễn” của các “bé bánh” nhỏ xinh. Bánh tart, bánh bông lan trứng muối và bánh su kem chiếm hẳn sân khấu khi được trình bày 3 tầng hoành tráng.

Các món bánh tiệc teabreak Dentsu Redder
Trải qua nhiều kinh nghiệm phục vụ teabreak & fingerfood cho khách hàng, PITO hiểu rằng khách cần lót dạ nhưng vừa phải, không quá no và thanh vị. Vì vậy, thực đơn xây dựng bởi PTIO được sự đồng thuận, hài lòng ngay từ Dentsu Redder.

Không gian đậm chất “cool ngầu” – thoả sức sáng tạo

Ngoài ra, địa điểm tổ chức là một co-working space cực kì “chất” với những mảng cây xanh hoà quyện cùng kiến trúc xi măng, tạo nên tổng thể hài hoà và dễ chịu. Thức ăn ngon, địa điểm đẹp và nội dung workshop hay kết hợp thành một buổi training nội bộ thành công và đáng nhớ với Dentsu Redder!

Không gian tiệc teabreak Dentsu Redder

Đối với PITO, trải nghiệm mới lạ với teabreak là điều mà PITO luôn hướng tới. Có thể những loại bánh này không lạ lẫm với bạn, không sao! PITO sẽ “biến tấu” bằng kỹ thuật trình bày, lên món thật bắt mắt nha!

Thực đơn tiệc teabreak Dentsu Redder

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Tháng Mười Hai 4, 2021

Party Box – Tiệc Giáng sinh kiểu mới, phần ăn riêng an toàn cho KLOUD

Tháng Sáu 25, 2021

Giao đồ ăn tận nơi cho nhân viên – Bí kíp gắn kết mùa dịch của Lazada
>