Giao đồ ăn tận nơi cho nhân viên – Bí kíp gắn kết mùa dịch của Lazada

25/06/2021

phút

Tuyết Mai
Giao đồ ăn tận nơi cho nhân viên

Giao đồ ăn tận nơi cho nhân viên – Bí kíp gắn kết mùa dịch của Lazada

Giao đồ ăn tận nơi cho nhân viên
Tuyết Mai

25/06/2021

phút

Giao đồ ăn tận nơi là hình thức không còn mới, tuy nhiên trong lúc bùng phát dịch COVID-19, dịch vụ giao đồ ăn tận nơi được đa số người lựa chọn vì sự tiện lợi và an toàn.

Trong lúc các nhân viên thực hiện Work from home, Lazada đã gửi tặng các phần meal packs bất ngờ giao tận nhà cho các cộng sự của mình. Toàn bộ phần quà đươc PITO và Đối tác chuẩn bị nhanh chóng, gọn gàng. Giao phần ăn tận nơi cho nhân viên là hình thức mới, tuy nhiên lại có hiệu quả rất lớn.

 

1. Giao phần ăn đến từng nhân viên công ty liệu có cần thiết?

Dịch COVID-19 tái bùng phát với mức độ lây lan khủng khiếp. Trong lần tái bùng phát này, TP Hồ Chí Minh trở thành tâm dịch. Tất cả hoạt động bị ngưng lại và vì thế dịch vụ giao đồ ăn tận nơi được lựa chọn rất nhiều.

Work from home, mỗi người ở một nơi, làm các việc khác nhau, khoảng cách là vấn đề lớn để có những cuộc họp nội bộ hay mọi người không có điểm chung để gắn kết nhau hơn. Để tiết kiệm thời gian, mọi người chuộng đặt giao đồ ăn tận nơi qua các app công nghệ. Mỗi bữa ăn thường nhanh chóng vì họ suy nghĩ ăn tạm gì đó để quay lại làm việc. Điều này sẽ khiến các nhân viên cảm thấy mệt mỏi, chán nản và vì thế năng suất làm việc bị suy giảm.

Đứng trước câu hỏi: “Làm thế nào để nhân viên làm việc online tại nhà hiệu quả và mọi người có thể gắn kết với nhau?”, Lazada đã lựa chọn dịch vụ giao phần ăn đến từng nhân viên công ty của PITO.

giao-phan-an-tan-noi-Lazada
Mỗi phần quà được giao tận nhà cho các nhân viên.

2. Quà tặng nhân viên ý nghĩa mùa dịch

Các phần ăn meal packs đã được giao đến một cách đầy bất ngờ trước khi buổi meeting chung của Lazada diễn ra. Ở những phần quà này, thực đơn đươc lựa chọn phù hợp với buổi xế gồm: Fruit tart, hộp trái cây và trà sữa thái xanh trân châu ít đường. Điều đặc biệt là ở mỗi phần quà có đính kèm thiệp khích lệ tinh thần nhân viên cùng nhau cố gắng làm việc, vượt qua mùa dịch. Việc làm bất ngờ này đã nhanh chóng “hô biến” buổi họp trở nên vui vẻ, mọi người tràn đầy tiếng cười và sôi động hơn hẳn.

Mỗi hộp bánh Fruit tart gồm 2 bánh đựng trong hộp riêng biệt với hộp trái cây để chất lượng 2 món không bị ảnh hưởng. Bánh gồm có 2 vị cho cảm giác lạ miệng và tránh cảm giác ngán. Trên bánh phủ một lớp mứt kèm thêm dâu tươi. Bánh được trang trí đơn giản nhưng sang trọng, đựng trong hộp đen nắp trong suốt đẹp mắt.

giao-phan-an-tan-noi-3
Những phần bánh fruit tart được đóng hộp cẩn thận.

Món tiếp theo trong Food gift là các loại trái cây. Với dân văn phòng, trái cây không chỉ giúp giải nhiệt vào những ngày trời oi bức mà còn đẹp da, tốt cho sức khỏe. Các loại trái cây tươi ngon, sạch sẽ do chính đối tác PITO tuyển chọn. Hộp trái cây gồm có thơm, dưa lưới, mận kèm muối chấm. Trái cây đã được gọt sẵn, đựng trong hộp nhựa kín vừa vệ sinh, vừa đảm bảo độ tươi ngon.

giao-phan-an-tan-noi-1
Những phần trái cây và trà sữa được chuẩn bị chu đáo.

Cuối cùng là 1 chai trà sữa thái xanh trân châu ít đường. Mức đường có thể gia giảm tùy yêu cầu nhưng đơn này đã có 2 món ngọt, vì thế PITO và đối tác gợi ý giảm tỉ lệ đường ở trà sữa để đỡ cảm giác ngấy và thừa đường. Trà sữa được đựng trong chai nhựa ướp lạnh, đảm bảo chất lượng khi được giao tận nhà nhân viên.

Món quà ẩm thực này tuy nhỏ nhưng lại là quà tặng nhân viên ý nghĩa, thể hiện được tình cảm doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình.

3. Hiệu quả của dịch vụ giao phần ăn đến từng nhân viên công ty

Dù có chung một phương thức đó là giao đồ ăn tận nơi, an toàn, không tốn thời gian nhưng với dịch vụ của PITO, doanh nghiệp có thể đặt đồ ăn số lượng lớn cho tất cả nhân viên của mình. Doanh nghiệp chỉ cần đưa ra yêu cầu, PITO với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tư vấn để lựa chọn những món quà ẩm thực phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tất cả đơn hàng sẽ được chăm chút kỹ lưỡng đến từng phần ăn. Mọi đơn hàng sẽ được giao tận nhà đúng thời gian yêu cầu nhưng vẫn đảm bảo 100% hình thức và chất lượng món ăn. Mọi quy trình chuẩn bị, chọn nguyên liệu, tiến trình giao đơn được PITO trực tiếp giám sát và thực hiện.

Anh Kipp Nguyễn – Senior Manager – Organization Culture & Employee Engagement của Lazada chia sẻ sau khi trải nghiệm dịch vụ: “Phần thức ăn gồm trái cây, bánh fruit tart, trà sữa nhìn ngon mắt, rất ổn. PITO cùng Đối tác giao đúng giờ”.

giao-phan-an-tan-noi-2
Những phần trái cây vẫn tươi mát đến tận tay khách hàng.

Thay vì để nhân viên trải qua những ngày Work from home một mình, Lazada bằng những phần ăn bất ngờ đã có thể thay đổi không khí, buổi họp vui vẻ và hiệu quả công việc được tăng cao. Không những thế, dù ở khoảng cách xa nhưng các nhân viên vẫn được kết nối và có thêm sự gắn bó với doanh nghiệp.

Ngoài ra, dịch vụ Food Gift To Door của PITO còn có rất nhiều thực đơn hấp dẫn khác như: Combo Gà (dành cho 3-4 người), combo set Hàn Quốc (dành cho 2-3 người), Pizza, Taco…

Mọi thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ qua hotline PITO 1900 25 25 30 hoặc website PITO.vn. Đội ngũ CSKH sẽ tư vấn cho công ty của bạn dịch vụ giao phần quà ẩm thực đến tận nhà/căn hộ nhân viên một cách chi tiết nhất. 

 

Tuyết Mai

Là một người sáng tạo nội dung và có niềm yêu thích đặc biệt với ngành ẩm thực, Tuyết Mai chọn blog của PITO để chia sẻ những kinh nghiệm và tích lũy thêm kiến thức về catering. Hy vọng những nội dung từ PITO sẽ có ích với Doanh nghiệp và những ai yêu thích lĩnh vực này.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bạn ơi, có thể bạn cũng sẽ muốn đọc:

>