March 8

0 comments

Finger Food – hình thức được "ưu ái" khi tổ chức tiệc tại văn phòng

Tiệc ngay tại văn phòng đang trở thành lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp vì sự nhanh chóng, tiện lợi và đa dạng của thực đơn món ăn. Trong đó, Finger Food là loại tiệc phổ biến được nhiều công ty, doanh nghiệp tổ chức. Vậy tiệc Finger Food thích hợp với những dịp nào, hãy cùng PITO tìm hiểu nhé!

Các món ăn tiệc Finger Food luôn được chăm chút hơn về cách bài trí – Ảnh N.H

Finger Food được biết đến là loại tiệc nhanh, sử dụng các món ăn gọn, nhẹ, trang trí bắt mắt sao cho người ăn chỉ cần dùng các ngón tay là có thể lấy thức ăn. Finger Food ít sử dụng các dụng cụ ăn như muỗng, đũa, đĩa, nĩa… Món ăn được cắt nhỏ, vừa một lần ăn, được bày trí sinh động, hấp dẫn trên khay. Tiệc này hoàn toàn thích hợp với không gian hạn chế tại văn phòng với các tiệc kỷ niệm, khai trương, hội thảo hay Happy hour.

Tiệc kỷ niệm

Kỷ niệm 10 năm, 20 năm thành lập công ty, ăn mừng bộ phận vượt doanh số bán hàng hay mừng ngày 8/3, mừng ngày 20/10, Giáng sinh, Tất niên, Tân niên,… là những sự kiện đáng được tổ chức, để cùng nhìn lại quá trình làm việc của doanh nghiệp và như một cách khen thưởng cho nhân viên.

Tiệc Finger Food là sự chọn hoàn hảo trong các sự kiện nội bộ của công ty – Ảnh: T.M

Với những sự kiện này, tiệc Finger Food vừa dinh dưỡng vừa đơn giản là lựa chọn hoàn hảo. Tất cả nhân viên tham gia có thể vừa dùng tiệc vừa di chuyển, trò chuyện và kết nối nội bộ công ty ngay tại không gian văn phòng. 

Khai trương

Khai trương là ngày quan trọng đối với doanh nghiệp, đánh dấu một khởi đầu mới, thuận lợi và hồng phát. Vì vậy, tất cả mọi thứ trong ngày khai trương nên được chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ, đảm bảo không sơ sót. Đặc biệt là tiệc mừng khai trương.

Finger Food rất phù hợp cho các buổi lễ khai trương bởi tính gọn nhẹ, dễ sử dụng – Ảnh: V

Đa số các công ty, doanh nghiệp sẽ chọn tiệc Finger Food cho ngày khai trương. Vì sự tiện lợi, gọn nhẹ của tính chất tiệc và thực đơn Finger Food thì phong phú, đa dạng vừa phù hợp với không khí sang trọng, nghiêm túc của ngày khai trương, vừa giúp các thực khách dễ dàng thưởng thức.

Hội thảo, tọa đàm

Với những buổi hội thảo, tọa đàm kéo dài nhiều giờ, ban tổ chức thường chuẩn bị các buổi tiệc nhẹ để người tham gia có thể ăn lót dạ, bổ sung năng lượng. Và Finger Food là loại tiệc hoàn toàn thích hợp với sự kiện này.

Sanwich, bánh mì… là những lựa chọn tối ưu trên bàn tiệc Finger Food tại các buổi hội thảo – Ảnh: T.M

Thực đơn Finger Food có những món ăn nhẹ nhưng giàu chất đạm như các món từ gà, cá hồi, thịt bò,…; có sandwich, bánh mì hoặc bánh bao cắt thành từng miếng nhỏ vừa miệng ăn; có salad, rau củ và cả trái cây tráng miệng;… Tất cả làm nên một bàn tiệc hoàn hảo ngay tại phòng họp của buổi hội thảo, tọa đàm.

Happy hour

Để đảm bảo đầy đủ phúc lợi cho nhân viên, thời gian gần đây nhiều công ty có hoạt động Happy hour – tức Một giờ hạnh phúc. Đây là thời gian để các nhân viên trong công ty thư giãn, nghỉ ngơi, giao lưu và giải trí với các trò chơi văn phòng vui nhộn. Đặc biệt là cùng thưởng thức các món ăn hấp dẫn.
Đến với PITO và chia sẻ về nhu cầu tổ chức Happy hour cho công ty, đa phần các anh chị phụ trách đặt tiệc đều mong muốn một buổi tiệc ấm áp, nhẹ nhàng, thức ăn phải tiện lợi, phù hợp với không gian văn phòng. Với những yêu cầu đó, gợi ý của PITO luôn là Finger Food vì chắc rằng không có tiệc nào thích hợp hơn để làm nên “Một giờ hạnh phúc” của quý công ty.

Đội ngũ PITO luôn tỉ mỉ trong từ công đoạn để mang đến sự hài lòng cho khách hàng – Ảnh: T.M

Dù bạn đang định tổ chức tiệc nào, tổ chức ngay tại văn phòng hay muốn phong cách Finger Food ra sao, thì cũng hãy liên hệ ngay với PITO. Chúng tôi luôn sẵn sàng các gợi ý và tự tin về kinh nghiệm tổ chức tiệc Finger Food tại văn phòng cho nhiều sự kiện, nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. 
Finger Food thích hợp với tiệc văn phòng. Và PITO là một lựa chọn thích hợp cho bạn gửi gắm niềm tin!

Bài viết liên quan

May 21, 2021

Bí quyết chọn quà 1/6 cho con thật ý nghĩa

April 14, 2021

Gợi ý chọn món cho tiệc nhanh văn phòng tiết kiệm nhất

March 15, 2021

Làm thế nào để tiệc Finger Food tiết kiệm và hiệu quả?

March 12, 2021

Cách setup tiệc Finger Food và những lưu ý quan trọng
>
error: Alert: Content is protected !!