February 6

0 comments

Đón Giáng sinh ấm áp cùng Panalpina với tiệc buffet nhanh4 min read

Ngày 18/12, PITO cùng đối tác tổ chức tiệc Giáng sinh cho PANALPINA WORLD TRANSPORT, buổi tiệc nhanh ấm áp sau giờ làm việc, được tổ chức ngay văn phòng. Buổi tiệc Giáng sinh nhằm tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, cùng nhau cầu chúc một mùa Giáng sinh an lành.

Mang không khí Giáng sinh đến bàn tiệc

Ảnh: Đ.M

Noel đến cũng là lúc sắp sửa bước sang môt năm mới với đầy hi vọng. Việc trang trí Noel tại nơi công sở đã tạo ra một không khí mới mẻ, tạo động lực hơn cho tất cả mọi người, PITO hiểu được tầm quan trọng của việc tổ chức một buổi tiệc kết nối các thành viên trong dịp Noel, để không bị “lạc nhịp” trong mắt đối tác và khách hàng, chúng tôi đã trang trí khu vực bàn tiệc đậm chất Giáng sinh.

Xem thêm: Tiệc finger food “cấp tốc 24 giờ” ăn mừng 1.5 tỷ tin nhắn/ ngày cùng Zalo

Nhà PITO chọn màu trắng, xanh, đỏ làm tone màu chính của buổi tiệc. Màu trắng của những chiếc khăn trải bàn tạo cảm giác như đang đang đứng trong một không gian đầy tuyết. Trong dịp lễ này không thể thiếu đi cây thông noel, loại cây xanh quanh năm biểu tượng cho sự phồn vinh và ấm no chỉ cần nhìn qua khánh hàng liền cảm nhận được Giáng sinh đang về. Điểm trên bàn tiệc những trái châu màu đỏ lấp lánh tạo sự ấm áp, đây làm món đồ trang trí thể hiện sự cứng cáp hơn sau những vấp ngã hay những ông già noel mini được bày tinh tế trên bàn…

Ảnh: Đ.M

Không gian là một phần rất quan trọng làm nền những món ăn mà PITO cùng đối tác mang đến cho khách hàng. Ở đây, khách hàng không chỉ được kích thích vị giác, khứu giác mà còn được kích thích cả thị giác.

Xem thêm: “Biến hóa” tiệc văn phòng thành không gian bar đầy ấn tượng

Các món ăn đa dạng

Tập đoàn Panalpina là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao nhận và hậu cần hàng đầu thế giới chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không xuyên lục địa và vận chuyển đường biển cũng như các dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng liên quan. Với đặc thù của công ty, PITO đã chọn những món ăn đa dạng mang màu sắc quốc tế để phục vụ bữa tiệc Giáng sinh năm nay cho Panalpina.

Ảnh: Đ.M

Khách hàng được trải nhiệm ăn uống ngay tại văn phòng làm việc với các món ăn đa dạng như: Salad Nga, bún trộn kiểu Thái, bò hầm rượu vang đỏ kèm bánh mì, Kimbap bò sốt cocktail, Sốt cá ngừ, trái cây bốn mùa… gây “thương nhớ” cho khách hàng.
Tiệc nhanh PANALPINA WORLD TRANSPORT cho 147 khách hàng không thể làm khó được PITO, chúng tôi tự tin là một nền tảng công nghệ giúp quý khách hàng giảm bớt sự phiền hà khi tìm và liên hệ đặt tiệc so với cách truyền thống.

Bài viết liên quan

May 7, 2021

May 6, 2021

April 9, 2021

April 7, 2021

>