Blog, Câu chuyện khách hàng

Cùng PITO mang Giáng sinh ấm áp vào văn phòng

Ngày 25/12 vừa qua, PITO đã có cơ hội đồng hành cùng DFO Global để tổ chức tiệc Giáng sinh cho tất cả thành viên trong công ty. Đồng thời đây cũng là buổi tiệc sinh nhật dành cho các thành viên sinh vào tháng 12. 

Ảnh: H.N

Những buổi tiệc tại văn phòng luôn được PITO hô biến để không gian làm việc trở nên đặc biệt hơn thường ngày. Ở mùa lễ hội cuối năm, Giáng sinh luôn là lễ hội được mong chờ nhất. Tại tiệc Giáng sinh ở văn phòng DFO Global, PITO đã mang không khí vào chính nơi làm việc thường ngày. 

Xem thêm: Đón Giáng sinh ấm áp cùng Panalpina với tiệc buffet nhanh

Ảnh: H.N

Trong khi khách hàng vẫn còn bận rộn với công việc cuối năm, đội ngũ PITO đã có mặt tại văn phòng để “biến hóa” không gian nơi đây. Từ không làm việc chỉ có bàn ghế đơn điệu, nhà PITO đã mang cả trời Giáng sinh dành riêng cho DFO. Chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, cây thông, trái châu, tuần lộc… được PITO khéo léo trang trí để văn phòng trở nên ấm cúng, phù hợp với tính chất buổi tiệc. Vậy là các nhân viên của DFO không cần đi đâu xa nhưng vẫn có một Giáng sinh ấm cúng bên cạnh đồng nghiệp!

Xem thêm: Cùng VIB Bank đón Giáng sinh ấm cúng tại văn phòng

Ảnh: H.N

Bàn tiệc nhanh tại văn phòng DFO Global được PITO cùng đối tác chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đến tay thực khách. Thực đơn tiệc nhanh nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ “êm chiếc bụng” sau ngày dài làm việc. Những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng được PITO cung cấp bao gồm: Bò nướng lu bánh hỏi, cơm chiên sò điệp thịt cua, salad rau củ cá ngừ, súp gà ngô nấm, tôm cuộn ba chỉ và panacotta tráng miệng. 

Ảnh: H.N

Bên cạnh đó, đội ngũ phục vụ luôn tận tình giúp đỡ quý thực khách trong lúc sử dụng dịch vụ. Buổi tiệc Giáng sinh của DFO không chỉ có không gian ấm cúng, thức ăn ngon mà còn được phục vụ tận tình. Điều này cũng chính là giá trị mà PITO luôn muốn mang lại cho khách hàng khi sử dụng các gói dịch vụ. 

Sau khi tiệc tàn, các nhân viên văn phòng không cần phải lo vấn đề dọn dẹp. Văn phòng sau tiệc sẽ được PITO trả lại nguyên hiện trạng ban đầu, không ảnh hưởng đến công việc của quý công ty. Đó chính là sự tiện lợi khi tổ chức tiệc văn phòng cùng PITO. 

Không chỉ riêng tiệc Giáng sinh hay mùa lễ hội, ở bất cứ sự kiện nào PITO luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng quý doanh nghiệp. PITO luôn tự tin sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. 

>
Secured By miniOrange