Khác với các bữa tiệc Buffet nhanh hoành tráng trước đây thì lần này PITO mang đến cho Forbes Vietnam Women’s Summit 2019 một màu sắc mới với phong cách tiệc canapé “Food Wall” đầy sáng tạo, đẹp mắt mà vẫn thịnh soạn và sang trọng.

Forbers Women’s Summit – Hội nghị Phụ nữ do Forbes Vietnam tổ chức

Forbes Women’s Summit là một trong những sự kiện lớn do Tạp chí uy tín Forbes Việt Nam tổ chức hằng năm. Đây cũng là diễn đàn thảo luận về vai trò lãnh đạo và cách thức hỗ trợ phát triển của người phụ nữ Việt Nam. Với lần tổ chức sự kiện năm nay, Forbes tiếp tục tin tưởng lựa chọn PITO cùng đồng hành.

Sự kiện gồm các phiên thảo luận giữa các nhà lãnh đạo nữ hàng đầu cùng với những gương mặt tiên phong truyền cảm hứng thành công trong nhiều lĩnh vực như Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang, Hoa hậu hoàn vũ 2017 H’Hen Nie, Giám đốc thương hiệu P&G Tôn Nữ Tường Vân…

Một bữa tiệc thân mật, đơn giản và tinh tế

Forbes Vietnam đã lựa chọn Tiệc Canapé của PITO cho sự kiện lần này với phong cách Tối giản (minimalism) nhưng phải thật sáng tạo. Hầu hết các khách mời trong sự kiện đều là phái “đẹp” cùng các celeb và diễn giả đa quốc gia, nên PITO chủ động xây dựng thực đơn tiệc với hương vị tinh tế nhưng không kém phần hấp dẫn, đẹp mắt và độc đáo trong bữa tiệc.

Điểm nhấn Food Wall ấn tượng

Thực đơn tiệc dành cho Forbes Women’s Summit 2019 được PITO nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng từng món ăn sao cho phù hợp nhất. Thay vì chỉ setup một bàn tiệc với nhiều món khác nhau như thông thường thì PITO đã thêm vào một điểm nhấn vô cùng đột phá: Bức tường canapé “có một không hai”.

Food Wall được trang trí bởi các món canapé nhỏ nhắn và xinh xắn, tuy đơn giản nhưng tinh tế, mang lại không khí trang trọng cho bữa tiệc.

Các món ăn chính đầy đủ như gà sốt lá chanh, phở cuốn,… kèm theo một số món salad ít béo vào thực đơn, các khách mời có thể ăn uống thoải mái mà vẫn đảm bảo “healthy”.

Mỗi bữa tiệc là một sự khác biệt đầy thú vị

Nơi nào có chị em phụ nữ xinh đẹp thì nơi đó không thể thiếu các nam thần lịch lãm. Hiểu được điều đó, PITO đã dành tặng cho Forbes Women’s Summit một bất ngờ thú vị. Đó là sự xuất hiện của 2 anh chàng soái ca phục vụ tiệc canapé ngon miệng đến tận nơi từng khách mời.

Ai ai cũng hết sức ấn tượng bởi sự phục vụ nhiệt tình của các anh chàng này

Sau khi thưởng thức những món ăn, các khách mời của Forbes Vietnam Women’s Summit hài lòng với chất lượng các món ăn trong gói tiệc hội nghị của PITO, tất cả đều có nét độc đáo riêng biệt. Sự kết hợp hài hoà giữa hương vị và trang trí mang đến không gian tiệc hội nghị sang trọng và tinh tế.

MENU-CANAPE-FORBES-PITO
PITO - Party In The Office

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bạn ơi, có thể bạn cũng sẽ muốn đọc:

>