Tháng Ba 31

0 comments

550 suất cơm văn phòng tại Lazada nóng hổi phục vụ bữa tối

Sau nhiều lần hợp tác, ngày 18/1 PITO cùng Đối tác may mắn được lựa chọn cung cấp và phục vụ 550 suất cơm văn phòng tại Lazada – trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. 

Vẫn tâm huyết biến cơm văn phòng thành “cơm nhà”, đội ngũ PITO đã thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng suất cơm văn phòng tại Lazada. Những món ăn quen thuộc trong bữa cơm nhà được trao tận tay các bạn nhân viên ở đây. 

Những suất cơm văn phòng tại Lazada
Những khay thức ăn được PITO và Đối tác tỉ mỉ chuẩn bị cho nhân viên Lazada – Ảnh: T.T

Để 550 phần ăn được mang đến tận văn phòng mà vẫn giữ được độ nóng, độ ngon và hấp dẫn của các món ăn không phải điều dễ dàng. Đội ngũ PITO và Đối tác đã chuẩn bị rất kỹ từ khâu lên thực đơn thế nào, chọn nguyên liệu ra sao, công thức nấu như thế nào để những phần cơm đến tay thực khách không chỉ ngon mà còn mang lại “vị cơm nhà”. 

Món ăn nóng hổi trong suất cơm văn phòng tại Lazada
Những suất cơm được chính tay PITO và Đối tác chăm chút cho khách hàng – Ảnh: T.M

Thực đơn cơm văn phòng tại Lazada mà PITO và Đối Tác gửi đến bao gồm cả món chay lẫn món mặn để “chiều lòng” hơn 500 vị khách của trang thương mại điện tử này.

Đối tác của PITO đã lựa chọn những món mặn quen thuộc, thơm ngon, phù hợp với đa số khẩu vị như Bò kho gừng, Gà chiên sốt me, Đậu hũ chả cá sốt cà, Trứng chiên xúc xích ăn kèm Đậu ve, cà rốt xào tỏi và cơm trắng nóng hổi. Chén canh bầu nấu thịt bằm thanh ngọt cùng tráng miệng trái nho cũng được PITO và Đối tác chăm chút tỉ mỉ. 

Đa dạng món trong cơm văn phòng tại Lazada
Không khí đông vui khi dùng cơm tối tại chính nơi làm việc – Ảnh: M.K

Với số lượng khách đông, khối lượng thức ăn lớn như vậy, PITO cùng đồng đội đã đến địa điểm tổ chức sớm nhất để set up và bài trí các khay thức ăn phù hợp. Vì lý do thi công của khách hàng, không gian có phần hạn chế nhưng Đội ngũ PITO đã tận tâm phục vụ các khách hàng văn phòng nhưng tránh làm ảnh hưởng đến không khí làm việc của chung.

Nói về bữa cơm tối tại văn phòng, anh Hoàng Hiệp – HR Manager chia sẻ:
nhận xét của khách hàng với cơm văn phòng tại Lazada
Những lời khen hay góp ý từ các khách hàng luôn là động lực cho PITO cùng Đối tác phát triển để mang đến những khẩu phần cơm văn phòng tại Lazada chất lượng, thay đổi suy nghĩ “Cơm văn phòng nhàm chán” đến các khách hàng của mình.

Bạn nghĩa sao nếu đồng hành cùng PITO, “biến cơm văn phòng thành cơm nhà”? Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline PITO 1900 25 25 30 hoặc website pito.vn.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Tháng Mười Hai 4, 2021

Party Box – Tiệc Giáng sinh kiểu mới, phần ăn riêng an toàn cho KLOUD

Tháng Sáu 25, 2021

Giao đồ ăn tận nơi cho nhân viên – Bí kíp gắn kết mùa dịch của Lazada
>