Blog, Menu

4 thực đơn tiệc tại văn phòng 20/10 tiết kiệm và hấp dẫn

Tổ chức tiệc ngay tại văn phòng mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chắc chắn sẽ là dịp thú vị để cả cơ quan cùng chung vui và thể hiện sự trân trọng dành cho phái đẹp. Làm sao để tiệc 20/10 có nhiều món ngon, hấp dẫn nhưng tiết kiệm và không phát sinh chi phí?

Nếu như nói trang trí là “biểu tượng” của bữa tiệc thì đồ ăn lại được ví von như “tâm hồn” của bữa tiệc ấy. Vì thế mà việc chọn thực đơn hợp lý vẫn luôn được người đặt tiệc ưu tiên hàng đầu.

Sắp tới công ty bạn tổ chức tiệc 20/10 cho chị em, nhưng vẫn chưa tìm được menu phù hợp với ngân sách, bạn có thể tham khảo 4 menu được sắp xếp theo chi phí phù hợp nhé!

1. Menu với chi phí 150.000đ/ khách

Nếu như lựa chọn một menu với mức giá tiết kiệm nhất thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua menu dưới đây. Với số lượng 50 khách trở lên, điều khó khăn của người đặt tiệc là phải làm sao để tối ưu ngân sách nhưng vẫn có một bữa tiệc với đầy đủ 5 món ăn bao gồm 1 món khai vị, 1 món mặn, 2 món chính, 1 món tráng miệng.

Xem thêm: 4 concept trang trí tiệc 20/10 với những loài hoa phù hợp cho phái nữ

2. Menu với chi phí 180.000đ/ khách

Bữa tiệc giờ đây được đa dạng hơn khi thêm “hải sản” vào menu, bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về các món ăn trong thực đơn hơn. Menu này áp dụng với tiệc từ 30 khách trở lên. Với đầy đủ 5 món bao gồm: 1 món khai vị, 1 món mặn, 1 món chính, 1 món hải sản, 1 món tráng miệng.

3. Menu với chi phí 200.000đ/khách

Khác với menu trước, menu này gồm 6 món. Với 2 món khai vị, 1 món mặn, 1 món chính, 1 món hải sản, 1 món tráng miệng. Menu phong phú và được bổ sung nhiều hơn với mực chiên giòn, thịt nguội bát bửu, các món lẩu cũng được xuất hiện đầy đủ trong menu.

Xem thêm: Quà 20/10 dành tặng đồng nghiệp nữ: Xu hướng độc lạ, bảo vệ môi trường

4. Menu với chi phí 220.000đ/khách

Là menu có chi phí cao nhất, nhưng bù lại bạn sẽ được lựa chọn 7 món cho bữa tiệc buffet dự định tổ chức. Menu này được áp dụng với những bữa tiệc có hơn 30 khách tham dự. Nếu bạn muốn hướng đến bữa tiệc có thật nhiều món ăn, thì đây có vẻ là menu phù hợp nhất.

————-

Hy vọng, với những menu trên đây, có thể giúp bạn có một lựa chọn thật hợp lý cho bữa tiệc tôn vinh Phụ nữ Việt Nam năm nay. Ngoài bữa ăn ngon, bạn đừng quên tạo một “bữa ăn tinh thần” để bữa tiệc 20/10 trở nên thật ý nghĩa và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

>
Secured By miniOrange