October 11

Quay Về Tuổi Học Trò Tại Văn Phòng // Keppel Land

Khi vào làm ở một công ty mới, điều gì sẽ làm bạn ấn tượng nhất? Với những nhân sự mới của Keppel Land thì đây là cách mà họ được chào đón. 

Tiệc chào đón nhân viên theo chủ đề “Back To School”

Đã từng tổ chức nhiều tiệc cho Keppel Land, nhưng mỗi lần có yêu cầu tiệc mới, là mỗi lần chúng tôi lại thốt lên “sao công ty hay quá!”. Lần này chị Nguyệt đã gọi cho tôi với yêu cầu chủ đề “Back To School nha em!”

SNNV-Khach-Hang-Keppel-Land

Chúng tôi cùng thiết kế buổi tiệc, chủ đề Back to School không đơn thuần là chuyện trở về trường mà là trở về tuổi học trò. Đa số các anh chị khách tham dự là những người thuộc thế hệ 7x,8x và 9x. Vì vậy, chúng tôi tái hiện lại những ký ức tuổi học trò của anh chị thông qua món ăn và trang trí.

“Ai ăn bành tráng trộn, bắp xào bơ hôn…”

Tuổi học trò, ai cũng ít nhiều ăn vặt trước cổng trường. Những món ăn đường phố như bánh tráng trộn, bắp xào bơ, cá viên chiên… là những món yêu thích nhất. Vì vậy, menu “Back To School” chọn ngay những món ăn đường phố này làm món chủ đạo.

SNNV-Khach-Hang-Keppel-Land

Là món đường phố nên khẩu vị mong muốn cũng phải thân quen nhưng chất lượng không thể “đường phố” khi phục vụ cho Keppel Land. Đội ngũ bếp của PITO đã phải tìm nguồn cung cấp, thử khẩu vị nhiều lần để đảm bảo ngon mà sạch cho buổi tiệc .

SNNV-Khach-Hang-Keppel-Land

Món ăn sẽ chưa đủ hấp dẫn nếu như không đi kèm với trang trí. Cách trình bày của buổi tiệc được xếp thành từng quầy theo món ăn. Làm sao để các anh chị tham dự có được cái cảm giác đi ăn vặt ở từng xe, từng quầy trước cổng trường.

Cái cảm giác “lê la” sau giờ học được tái hiện lại rất thú vị.

SNNV-Khach-Hang-Keppel-Land

Ôi thật bất ngờ!!

Dự tiệc văn phòng nghe như “đi cho có lệ” nhưng với những anh chị đến dự tiệc “Back To School” đã rất bất ngờ và vui không tả. Những nhân sự mới và những người có ngày sinh trong tháng 9 có được một ngày kỷ niệm khó quên. 

SNNV-Khach-Hang-Keppel-Land

Nhìn thấy sự hào hứng tham dự, các team kéo đến dự tiệc càng lúc càng đông và nán lại đến lúc tàn tiệc, tiếng cười nói rôm rả… những người “bán rong” của PITO cũng được vui lây. 

 

MENU "BACK TO SCHOOL"


Bánh tráng trộn
Bò lá lốt
Cá viên chiên
Bắp xào bơ
Gỏi cuốn, bò bía
Trái cây thập cẩm
Tàu hủ nước cốt dừa
Khoai mì hấp

Nguyễn Hoàng Minh Ngọc đã trải qua 10 năm làm việc ở các vị trí hành chính, nhân sự và tổ chức sự kiện. Sau những trải nghiệm thực tế về việc tổ chức các loại tiệc trong văn phòng, Minh Ngọc đồng sáng lập PITO - Party In The Office và giữ vai trò "thuyền trưởng".

Bài viết liên quan

Các triệu chứng ngộ độc thực phẩm

Các triệu chứng ngộ độc thực phẩm

Giao đồ ăn tận nơi cho nhân viên – Bí kíp gắn kết mùa dịch của Lazada

Giao đồ ăn tận nơi cho nhân viên – Bí kíp gắn kết mùa dịch của Lazada

Phần quà thức ăn, nước uống gửi tận nơi cho anh chị phóng viên nhân ngày 21/6

Phần quà thức ăn, nước uống gửi tận nơi cho anh chị phóng viên nhân ngày 21/6
>
error: Alert: Content is protected !!