Tháng Chín 24

0 comments

Tận hưởng tiệc buffet cho buổi training của công ty REVER

Rever là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản với đội ngũ nhân sự cao cấp trong nhiều lĩnh vực do vậy những buổi training công ty là không thể thiếu. Tiệc buffet tận nơi do PITO tổ chức đã giúp buổi training của Rever trở nên thoải mái hơn. 

Những buổi training luôn là thời gian bổ ích để các nhân viên trau dồi kiến thức. Nhưng cũng sẽ dễ khiến họ trở nên “choáng” khi phải cập nhật quá nhiều thông tin một lúc. Người xưa có câu “có thực mới vực được đạo”. Và cách nhanh nhất để giúp các nhân viên giải tỏa mệt mỏi chính là một bữa tiệc nhẹ với đầy đủ dưỡng chất và hương vị.

Biết nỗi lòng đó của nhân viên, công ty công nghệ Bất động sản REVER đã đặt tiệc buffet của PITO để chiêu đãi nhân viên trong buổi training công ty vào ngày 18/06 vừa qua. Sau một ngày dài được training những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết, 40 nhân viên REVER đã có thể lấy lại năng lượng bằng những món ăn nhẹ nhàng của PITO.

Với yêu cầu tiệc vào lúc 17h30 cùng những món ăn đơn giản dễ dùng, PITO đã chuẩn bị thực đơn tiệc buffet với những món ăn nhẹ nhàng như salad, sườn, gà nướng… cho công ty. Thực đơn không chỉ hấp dẫn bởi kết hợp phong cách ẩm thực Âu – Á, mà PITO còn tinh tế chuẩn bị các món chay để đáp ứng nhu cầu của một số nhân viên.

Công ty REVER có không gian tổ chức tiệc không quá rộng cũng không quá hẹp, vừa đủ để tạo được sự ấm cúng cho nhân viên xích lại gần nhau. Hơn nữa, thiết kế của văn phòng Rever lại vô tình tạo được sự dễ dàng khi tổ chức những tiệc buffet tại công ty khi có đủ lối đi thoải mái cho việc chọn và sử dụng món ăn.

PITO may mắn được giúp nhân viên REVER lấy lại năng lượng sau một buổi training căng thẳng. Hãy đặt tiệc PITO ngay khi có buổi training, đừng để nhân viên kiệt sức sau những giờ học tập căng thẳng!

Dung mong muốn khám phá và chia sẻ những gốc nhìn mới từ những điều đã cũ. Và ngành Content là cách Dung làm được điều đó.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Tháng Mười Hai 4, 2021

Party Box – Tiệc Giáng sinh kiểu mới, phần ăn riêng an toàn cho KLOUD

Tháng Sáu 25, 2021

Giao đồ ăn tận nơi cho nhân viên – Bí kíp gắn kết mùa dịch của Lazada
>